EasyCart 2.0
  หน้าแรก l รายการสินค้า l วิธีการสั่งซื้อ l เกี่ยวกับเรา l ติดต่อเรา l สมัครสมาชิก l ดาวน์โหลด l จดหมายข่าว l แผนผังร้านค้า
   User Online ( 3 ) 
 ระบบสมาชิก   ส่งต่อให้เพื่อน    ตั้งเป็นหน้าแรก    เว็บบอร์ด   แจ้งโอนเงิน
  ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » ข่าว
 
 ค้นหาสินค้า
 กฎหมาย (18)
 การตลาด (9)
 การบัญชี (9)
 คณิตศาสตร์ (9)
 ชีววิทยา (9)
 บริหารธุรกิจ (9)
 ฟิสิกส์ (9)
 เคมี (9)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข่าวสารร้านค้า
กำลังแสดง 1 - 4 จาก 4

รายละเอียด

รายละเอียด

รายละเอียดรายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายละเอียด รายdelete

 อ่านต่อ

แอปเปิล ออก "แมค โปร" ล่าสุด

นายสตีฟ จอบส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทแอปเปิล

นายสตีฟ จอบส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (ซีอีโอ) บริษัทแอปเปิล กล่าวว่า การที่แอปเปิลประสบความสำเร็จในการเปลี่ยนแปลงโฉม หันมาใช้โพรเซสเซอร์อินเทลภายในระยะเวลาเพียงแค่ 7 เดือน หรือ 210 วันจะมีเครื่องรุ่นใดที่เหมาะสม พอที่จะปิดท้ายสำหรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ ได้ดีเท่ากับเครื่องเวิรืคสเตชั่น แมค โปร (Mac Pro) ที่ผู้ใช้แมคอินทอชทุกคนต่างเฝ้าฝันถึง

นายเมลวิน เฉิน ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อป บริษัท แอปเปิล เอเชีย-แปซิฟิค กล่าวว่า เครื่อง Mac Pro รุ่นใหม่นี้ใช้โพรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ อินเทล ซีออน 5100 2.66 GHz ที่เป็นสถาปัตยกรรมใหม่แบบ คอร์  ....

 อ่านต่อ

Zune ฟังเพลง-เล่นวิดีโอได้นานแค่ไหน?

รายงานข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องเล่นมีเดีย Zune ของไมโครซอฟท์ สำหรับคำถามที่หลายคนอยากทราบกันมากที่สุดในขณะนี้ก็คือ พวกมันจะสามารถเล่นเพลง และวิดีโอได้นานแค่ไหน ซึ่งล่าสุดได้มีการรายงานข่าวในเบื้องต้นออกมาแล้ว

สำหรับอุปกรณ์พกพาแล้ว เรื่องของการใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ได้ยาวนานถือเป็นหัวใจสำคัญ ซึ่งเครื่องเล่นมีเดียอย่าง Zune ก็เข้าใจในจุดนี้ดี แต่ด้วยความรุ่มรวยในคุณสมบัติการทำงานที่เหนือกว่าไอพอดมากมาย ทำให้การใช้พลังงานของเครื่องเล่นสูงตามไปด้วย ซึ่งถ้าเป็นการใช้เครื่องเล่นมีเดีย Zune ตามปกติ โดยปิดคุณสมบัติการเชื่อมต่อไร้สาย จะสามารถเล่น ....

 อ่านต่อ

ด่วน!!! Firefox เวอร์ชันอัพเดตอุด 7 ช่องโหว่

รายงานข่าวแจ้งว่า โมซิลล่าอัพเดตเว็บบราวเซอร์ Firefox เวอร์ชันใหม่ เพื่อแก้ไขช่องโหว่ของระบบรักษาความปลอดภัยของโปรแกรมถึง 7 แห่ง โดยในจำนวนช่องโหว่ทั้งหมด มีอยู่ 4 แห่งที่เป็นช่องโหว่ร้ายแรง (critical) เนื่องจากผู้บุกรุกสามารถใช้ในการติดตั้งซอฟต์แวร์อันตรายบนคอมพิวเตอร์ของ ผู้ใช้ที่ยังไม่อัพเดตได้

Firefox 1.5.0.7 เป็นเวอร์ชันที่ได้รับการแก้ไขข้อบกพร่องที่ร้ายแรงทางด้านระบบรักษาความ ปลอดภัยหลายรายการ ซึ่งรวมถึงช่องโหว่ทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่เกิดจากฟังก์ชันอัพเดต อัตโนมัติของบราวเซอร์ โดยเมื่อเดือนที่แล้วได้มีการสาธิตให้เห็นแล้วว่า ผู้ไ ....

 อ่านต่อ

 

ดูเฉพาะหัวข้อ

 

Copyright EasyCart 2.0 2005 - 2023. All rights Reserved.  Created by 001GB WebHosting
Web Design & Ecommerce by Ecom.co.th, Online Marketing by SEO-Thai.com. Online Shopping at EEpart.com